ช่วยเหลือ: คำถามที่พบบ่อยสำหรับนายจ้าง

หาคำตอบสำหรับคำถามของคุณเกี่ยวกับกิก้าจ๊อบ

spacer นายจ้างก็สามารถใช้กิก้าจ๊อบได้ฟรีหรือไม่
spacer ใช่แล้วคุณสามารถใช้กิก้าจ๊อบได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย คุณสามารถใช้ประกาศแบบพื้นฐานได้ฟรี นอกจากนี้เรายังมีข้อเสนอโฆษณาแบบพรีเมี่ยมและคอมฟอร์ด ราคาไม่แพง คุณสามารถอ่านรายละเอียดได้ที่กิก้าจ๊อบ รายการสินค้า.
spacer ฉันสามารถประกาศงานบนกิก้าจ๊อบฟรีหรือไม่?
spacer ใช่คุณสามารถประกาศงานได้ฟรี เราไม่ได้มีข้อ ำกัดใด ๆ ตราบใดที่ประกาศของคุณปฏิบัติตามกฎระเบียบของเรา
spacerโปรดอ่านกฎในการประกาศตำแหน่งงาน
spacer ประกาศตำแหน่งงานว่างของฉันใช้งานได้นานแค่ไหน
spacer ประกาศทั้งหมดบนกิก้าจ๊อบมีอายุการใช้งาน 30 วัน คุณสามารถขยายเวลาประกาศของคุณได้ตลอดเวลาโดยคลิกที่ „ตำแหน่งงานว่างของฉัน“.สำหรับประกาศแบบคอมฟอร์ดและพรีเมี่ยมที่คุณจะต้องชำระเงิน ประกาศแบบพื้นฐานใช้ฟรี
spacer ฉันได้ทำการละเมิดกฎของคุณและตอนนี้บัญชีของฉันถูกห้ามเข้า ฉันจะทำยังไงเพื่อจะได้รับการพิจารณาการเข้าใช้อีกครั้ง?
spacer ขออภัย, การห้ามนี้เป็นการห้ามถาวร กรุณา spacer ทำตามกฎ.
spacer ฉันมีประกาศงานจำนวนมากที่ต้องการโพสต์บนกิก้าจ๊อบ Gigajob คุณมีวิธีการอัพโหลดประกาศในจำนวนมากๆไหม
spacer ขอโทษ ไม่ใช่เวลานี้
spacer ฉันเพิ่งใช้บริการกิก้าจ๊อบครั้งแรก ฉันจะลงทะเบียนฟรีได้อย่างไร
spacer เพียงแค่ “สมัครสมาชิก”ใบบาร์บนมุมขวาสุดของเพจ กรอกฟอร์มและส่ง คุณจะได้รับอีเมล์ที่ส่งลิงค์ยืนยัน คลิ๊กที่ลิงค์และคุณได้ลงทะเบียนแล้ว
spacer นายจ้างใช้งานกิก้าจ๊อบได้อย่างไร
spacer หลังจากเสร็จสิ้นการลงทะเบียนฟรีของคุณ โพสต์ประกาศทั้งหมดของคุณฟรี. ผู้ใช้ที่สนใจประกาศงานจะสามารถที่จะหาประกาศของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายบนกิก้าจ๊อบ
spacer ฉันจะหาประวัติผู้สมัครงาน(CV)ได้อย่างไร?
spacer อันดับแรก "ค้นหาประวัติCV " การค้นหาประวัติผู้สมัครงานสามารถใช้ฟังก์ชั่นที่ด้านบนของหน้าแรก พิมพ์ตำแหน่งงานที่คุณนำเสนอ “ตำแหน่งอะไร?”และสถานที่ทำงาน “ที่ไหน?”. กดปุ่ม "ค้นหาประวัติ" และคุณจะได้รับรายการของเรซูเม่ทั้งหมดที่คุณค้นหา
spacer ฉันจะติดต่อผู้สมัครได้อย่างไร
spacer
  1. ส่งข้อความเพื่อขอติดต่อ:
    แสดงให้ผู้สมัครงานรู้ว่าคุณสนใจในโปรไฟล์ของพวกเขา ส่งคำขอติดต่อให้ผู้โพสต์งานด้วยปุ่ม “ติดต่อตอนนี้”เพื่อเชิญชวนให้ผู้หางานเข้ามาดูตำแหน่งงานว่างของคุณ
  2. วิธีที่เข้าดู
    ข้อความขอติดต่อของคุณจะถูกส่งไปยังผู้หางาน พวกเขาสามารถยอมรับหรือปฏิเสธคำขอของคุณได้ เพื่อปกป้องผู้สมัครงานและสถานะของผู้โพสต์งาน ในช่วงแรกของการติดต่อ
  3. เมื่อคำขอของคุณได้รับการยอมรับ
    เมื่อผู้สมัครงานยอมรับคำขอติดต่อของคุณ ทั้งสองฝ่ายจะสามารถใช้รายละเอียดการติดต่อกันได้ คุณจะพบข้อมูลการติดต่อในศูนย์รวมการติดต่อ ต่อมาจะสามารถติดต่อทางอีเมลได้
spacer การสร้างอีเมล์แจ้งเตือนฟรี
spacer คุณหาตำแหน่งงานที่ต้องการไม่เจอรึเปล่า? ประกาศใหม่ๆถูกนำเสนอในกิก้าจ๊อบตลอดเวลา เราสามารถส่งอีเมลถึงคุณได้ตลอดเวลาที่มีคนโพสต์ข้อเสนอที่ตรงกับรายละเอียดการค้นหาของคุณ หน้าผลการค้นหาคุณจะเห็นลิงค์ "การสร้างอีเมล์แจ้งเตือน" ในคอลัมน์ด้านขวา คลิ๊กที่ลิงค์ - และการค้นหาของคุณจะถูกบันทึกไว้ เราจะส่งงานล่าสุดและดำเนินการตามพื้นฐารการบริการของเรา บริการฟรีและสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อ เพียงคลิ๊กเดียว
spacer ลืมรหัสผ่าน
spacer กรุณาคลิ๊กที่ “เข้าสู่ระบบ” (หรือ "สมัครสมาชิก") ที่ด้านขวาสุดของเพจ และเลือกลิงค์ "ลืมรหัสผ่าน" จากนั้นใส่อีเมล์และคลิ๊ก “ส่ง” คุณจะได้รับลิงค์ผ่านทางอีเมล์เพื่อตั้งรหัสผ่านใหม่ คุณแค่คลิ๊กเข้าไปตั้งรหัสผ่านใหม่
ข้อสำคัญ: ลิงค์ตั้งรหัสผ่านนี้จะใช้ได้ภายในสองชั่วโมงเท่านั้น. ถ้าหมดเวลาแล้วคุณจะต้องทำการส่งอีเมล์ใหม่
spacer ฉันไม่ได้รับอีเมล์ตั้งรหัสผ่านใหม่ ฉันจะต้องทำอย่างไร
spacer ทำซ้ำขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่าใช้งานได้แล้ว: โปรดคลิกที่ “เข้าสู่ระบบ” (หรือ"สมัครสมาชิก") ที่มุมขวาบนของหน้าอีกครั้งและทำตามลิงค์"ลืมรหัสผ่านกิก้าจ๊อบของคุณหรือไม่" แล้วใส่ที่อยู่อีเมล์ของคุณและกดปุ่ม“ส่ง” กรุณาตรวจสอบที่อยู่อีเมล์ของคุณเป็น typo-free คุณควรได้รับอีเมล์ที่มีลิงค์เพื่อการรีเซ็ตรหัสผ่าน นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ว่าอีเมล์อาจจะไปอยู่ในโฟลเดอร์สแปมของคุณ กรุณาตรวจสอบโฟลเดอร์ปรับการตั้งค่าของคุณหรือป้อนที่อยู่อีเมล์อื่น
spacer ฉันจะเปลี่ยนข้อมูลการเข้าสู่ระบบ(รหัสผ่าน / อีเมล)ได้อย่างไร?
spacer You must be logged in to change any data. When you are logged in, you see "My Dashboard" in the top right corner of every Gigajob page. Please click it to get to your settings. There you'll find the option to change your password or email address.
spacer ฉันจะยกเลิกการลงทะเบียนกิก้าจ๊อบได้อย่างไร?
spacer You must be logged in to do that. Click on "MY Dashboard" in the top right corner of any Gigajob page. Please click it to get to your settings. There you'll find the option "Cancel Membership".
Note: You cannot login again after you cancel your Gigajob membership. Your data and ads will be permanently deleted.
spacer ... ฉันหาคำตอบที่ต้องการไม่เจอ
spacer ส่งข้อความถึงเรา ทีมกิก้าจ๊อบคอยช่วยคุณที่นี่
spacer ... ฉันพบข้อผิดพลาด
spacer พวกเราทำงานตลอดและพยายามที่จะปรับปรุงกิก้าจ๊อบเว็บไซต์อยู่เสมอเรายินดีรับฟัง คำแนะนำ ที่คุณมี
spacer ... ฉันมีข้อเสนอแนะในการปรับปรุง
spacer เรามีเรื่องมากมายที่่ต้องทำ แต่เรามีความยินดีเมื่อทราบว่าผู้ใช้ของเราเสนอคำชี้แนะเพื่อช่วยเราในการพัฒนากิก้าจ๊อบได้ดียิ่งขึ้น! ส่งข้อเสนอแนะของคุณ.