วิธีเขียนประวัติการทำงานCV ที่ดี

รวมเคล็ดลับการประสบความสำเร็จของประวัติการทำงาน CV

หากคุณไม่มั่นใจในการเขียน CV ประวัติการทำงานในกิก้าจ๊อบเราอยากจะแบ่งปันเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์เพื่อจะทำให้การค้นหางานของคุณบนกิก้าจ๊อบประสบความสำเร็จ ปฏิบัติตามขั้นตอนง่ายๆและสร้างข้อมูลที่ช่วยให้ประวัติส่วนตัวของคุณเพื่อดึงดูดความสนใจจากนายจ้าง การสมัครงานตามที่ประกาศรับสมัครงานจะได้มีประสิทธิภาพ

เมื่อคุณใช้บอร์ดงาน คุณต้องใช้ CV ที่แตกต่างกับการสมัครตำแหน่งงานกับบริษัท ซึ่งควรจะมีการผสมกันของ CV และจดหมายสมัครงาน เพื่อช่วยให้นายจ้างหาประกาศของคุณได้ง่ายขึ้น เมื่อนายจ้างได้พบประกาศของคุณและติดต่อคุณ คุณจึงส่งประวัติของคุณและเอกสารอ้างอิงอื่น ๆ ต่อไป อ่านและสร้างประกาศแบบมืออาชีพเพื่อค้นหางานของคุณ:

spacer หัวข้อ
สิ่งที่สำคัญที่สุด: ใช้เวลากับหัวข้อ การใช้หัวข้อให้เหมาะสมเป็นกุญแจสำคัญในการค้นหางานของพนักงาน ให้แน่ใจว่าคุณใช้คำหลักที่สำคัญทั้งหมดในหัวข้อของคุณ แทนคำว่า"การสอนงาน" ให้เขียนว่า "ครูโรงเรียนมัธยม, อังกฤษ, เคมี" หัวข้อสร้างความแตกต่างได้
spacer รายละเอียด
  • อธิบาย ตำแหน่งงาน ที่คุณกำลังมองหา หากคุณไม่แน่ใจประเภทของตำแหน่งงานที่กำลังหา คุณสามารถยกตัวอย่างได้: ".. ฉันเป็นครูโรงเรียนมัธยมที่สอนวิชาเอกภาษาอังกฤษและเคมี ฉันกำลังมองหาตำแหน่งงานในโรงเรียนของรัฐบาลและเอกชน ฉันยังมีความสนใจในการเรียนการสอนในโรงเรียนภาคค่ำหรือการสอนส่วนตัว". แต่อย่าอธิบายในวงกว้างเกินไปเช่น "ผมสนใจทุกตำแหน่งงาน" หรือ "ทุกงาน" ซึ่งจะแสดงให้เห็นว่าคุณไม่จริงจัง
  • ต่อมา ในรายการของคุณ คุณสมบัติ . ระดับการศึกษา ตำแหน่งการทำงานที่ผ่านมาและปัจจุบัน และคุณสมบัติเพิ่มเติมที่คุณได้ประสบความสำเร็จ นายจ้างความประทับใจในความเป็นมืออาชีพของคุณ
  • สุดท้าย ย่าลืมที่จะเขียนเกี่ยวกับ ประเภทของสัญญาแจ้งความประสงค์ถ้าคุณต้องการทำงานfull-time หรือ part-time รายชั่วโมงหรือเฉพาะวันหยุดสุดสัปดาห์ / ตอนเย็น สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับนายจ้าง
spacer รูปภาพ
รูปภาพที่ดี เป็นเสมือนหน้าต่างบานแรกของคุณ ให้แน่ใจว่าจะเลือกภาพที่ถูกถ่ายในด้านหน้าอยู่ตรงกลางและแสดงให้เห็นเพียงใบหน้าของคุณจากคอขึ้นไป เป็นภาพมองตรงเข้าไปในกล้อง จะน่าสนใจมากขึ้นแล้ว ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีการอื่น ๆ และจงจำไว้ว่านี่ไม่ใช่ facebook ควรแสดงความเป็นมืออาชีพของตัวเอง:

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เมื่อสร้างประวัติการทำงาน CV บอร์ดงานของกิก้าจ๊อบ และคุณจะได้พบกับตำแหน่งใหม่ของคุณได้เร็วยิ่งขึ้น! โชคดี!

Your Gigajob Team