วิธีการเขียนประกาศงานที่ดี

รวบรวมเคล็ดลับที่ประสบความสำเร็จในการโพสต์งาน

หากไม่แน่ใจว่าวิธีการเขียนประกาศงานที่ดีในกิก้าจ๊อบ เราอยากจะแบ่งปันเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ในการที่จะทำให้พนักงานของคุณบนกิก้าจ๊อบ การค้นหาที่ประสบความสำเร็จกับขั้นตอนง่ายๆและคุณสร้างประกาศงานที่สมบูรณ์แบบซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถดึงดูดความสนใจของพนักงาน

เมื่อคุณกำลังใช้บอร์ดงานเพื่อสร้างประกาศงานมีวัตถุประสงค์หลักคือเพื่อช่วยให้พนักงานหาประกาศของคุณได้ง่ายขึ้น เมื่อพนักงานได้พบประกาศของคุณและติดต่อคุณ คุณสามารถขอประวัติการทำงาน CV และข้อมูลอ้างอิงอื่น ๆ ต่อไปและจะทำให้ประกาศงานของคุณดูเป็นมืออาชีพ:

spacer หัวข้อ
สิ่งที่สำคัญที่สุด: ใช้เวลากับหัวข้อ การใช้หัวข้อให้เหมาะสมเป็นกุญแจสำคัญในการค้นหางานของพนักงาน ให้แน่ใจว่าคุณใช้คำหลักที่สำคัญทั้งหมดในหัวข้อของคุณ แทนคำว่า"การสอนงาน" ให้เขียนว่า "ครูโรงเรียนมัธยม, อังกฤษ, เคมี" หัวข้อสร้างความแตกต่างได้
spacer คำอธิบาย
  • อธิบายรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของตำแหน่ง หน้าที่ความรับผิดชอบประจำวันที่ต้องทำงาน นอกจากนี้ยังควรเขียนเกี่ยวกับบริษัทของคุณและ / หรือทีมพนักงานใหม่ของคุณจะทำให้พนักงานประทับใจแรกกับที่ทำงานใหม่ของพวกเขา
  • ถัดไปเป็นสิ่งที่จำเป็นคุณสมบัติ. การศึกษาและทักษะความสามารถ (เช่น MS Office หรือโปรแกรมพิเศษ)ใบรับรองของการฝึกอบรมที่จำเป็น ฯลฯ นอกจากนี้ทักษะที่คุณกำลังมองหา (ทีมงานที่มีทักษะทางสังคม มีความเป็นผู้นำ) คุณสมบัติเหล่านี้ จะทำให้พนักงานเข้าใจในตำแหน่งงานมากขึ้น
  • สุดท้าย อย่าลืมที่จะเขียนเกี่ยวกับ ประเภทของสัญญ. กล่าวถึงถ้าคุณเสนอตำแหน่งงาน full-time หรือ part-time แบบรายชั่วโมงหรือเฉพาะวันหยุดสุดสัปดาห์ / ตอนเย็นนอกจากนี้ควรกล่าวถึงผลประโยชน์ทางสังคม(social benefits)ที่มาพร้อมกับงาน สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับพนักงาน
spacer โลโก้
โลโก้บริษัท เป็นเสมือนประตูบานแรกของคุณ การประกาศตำแหน่งงานที่มีโลโก้ของ บริษัทจะเป็นที่สนใจมากยิ่งขึ้นกับพนักงานที่มีศักยภาพและมีโอกาสดีที่จะได้รับการติดต่อ

สร้างประกาศงานของคุณกรุณาทำตามขั้นตอนเหล่านี้และคุณจะค้นพบพนักงานใหม่ของคุณได้เร็วยิ่งขึ้น! โชคดี!

Your Gigajob Team