ระวังอันตราย

spacer ป้องกันการทุจริต

วิธีการป้องกันตัวเองอย่างมีประสิทธิภาพ


คุณสามารถปกป้องตนเองจากการกระทำของผู้ที่ใช้เว็บไซต์สมัครงานออนไลน์เพื่อโกงผู้หางานผู้บริสุทธิ์ โปรดอ่านคำแนะนำต่อไปนี้อย่างระมัดระวัง การป้องกันที่ดีที่สุดของการทุจริตนี้คือระมัดระวังและตั้งข้อสงสัยเสมอ อย่าไว้ใจอีเมล์ที่ไม่พึงประสงค์ ป้องกันตัวเองด้วยเทคนิคที่พบมากที่สุดในนี้

เคล็ดลับที่ 1 กับดัก "ตัวแทนทางการเงินที่ต้องการฟอกเงิน"
ประเภท: อันตรายอย่างสูงที่ทำให้เกิดความเสียหาย
เคล็ดลับ: คุณอาจได้รับอีเมล์ที่อ้างว่า spacer "official Emails" (ข้อความที่ไม่พึงประสงค์) ที่มีการร้องขอเพื่อเข้าสู่ระบบ ภายใต้ข้ออ้างบางอย่างเพื่อลิงค์ไปยังออนไลน์แบงค์กิ้ง(บัญชีธนาคารออนไลน์) คุณเข้าสู่ระบบในเว็บไซต์ปลอมและของธนาคารปลอม ไม่ใช่หน้าเว็บแท้ของธนาคารของคุณเองข้อมูลส่วนตัว (ที่เกี่ยวข้องกับการเข้าสู่ระบบในรหัสผ่านหมายเลขบัญชีธนาคารหมายเลขบัตรเครดิต) ที่คุณป้อนจะถูกเก็บรวบรวมโดย fraudsters ที่แล้วใช้ข้อมูลนี้ที่จะขโมยเงินจากบัญชีธนาคารของคุณเอง

ถ้าเงิน (จากบัญชีธนาคารของคุณ) ถูกส่งไปยังบัญชีธนาคารอื่นได้อย่างง่ายดายสามารถติดตามและถูกจับได้ ดังนั้น fraudsters ใช้วิธีขั้นสูงในการขโมยข้อมูลส่วนตัว (ที่เกี่ยวข้องกับการเข้าสู่ระบบในรหัสผ่านหมายเลขบัญชีธนาคารหมายเลขบัตรเครดิต) ที่คุณป้อนจะถูกเก็บรวบรวมโดย fraudsters แล้วใช้ข้อมูลที่จะขโมยเงินก้อนใหญ่จากบัญชีธนาคารของคุณเอง ตัวอย่างเช่น พวกเขารับสมัครคนว่างงานและ freelancers ผ่านทางอีเมลขยะ โดยการปล่อยข้อเสนองานในเว็บไซต์สมัครงานออนไลน์ พวกเขาแสดงไว้ว่าเป็น "ตัวแทนทางการเงิน" หรือ "โบรกเกอร์ทางการเงิน" หรือ "การเงินอำนวยความสะดวก"(Finance Facilitators) ในแต่ละ commission"ตัวแทนการเงิน" จะบอกว่าพวกเขาเป็นพนักงานของบริษัท ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมบริการทางการเงินถ้าเงิน สมาชิกใหม่เหล่านี้จะได้รับมอบหมายงาน จากนั้น remitting การชำระเงินภายในอีกครั้ง (คือเงินที่ถูกขโมยของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของฟิชชิ่ง) เจ้านายจะหลอกลวงพวกเขา (ส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในเมืองที่ห่างไกลในต่างประเทศ)โดยปกตินี้จะทำกับตัวแทนค่าคอมมิชชั่นหรือโบรกเกอร์ (อยู่ที่ 10% หรือมากกว่านั้น) และในลักษณะนี้เป็นเรื่องยากมากสำหรับธนาคารเจ้าหน้าที่ตำรวจและอัยการคดีอาญาที่จะติดตามได้ แทนการรับค่าคอมมิชชั่นสัญญาหรือโบรกเกอร์, "ของตัวแทนบริษัทการเงิน " ที่สุดท้ายจะเป็นเหยื่อของฟิชชิ่งตั้งแต่พวกเขาสูญเสียเงินและไม่สามารถเก็บเงินของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อได้ นอกจากนี้อัยการจะเริ่มต้นการตรวจสอบผู้สมัครงานผู้บริสุทธิ์ในการทุจริตคอมพิวเตอร์ในการส่งเสริมการฟอกเงินและการละเมิดกฎหมายการธนาคาร

เพื่อปกป้องตัวเองกับเคล็ดลับที่ 1: : 1. ลบฟิชชิ่งอีเมล์โดยไม่ต้องอ่านเสมอ; และ2. ไม่ติดต่อ deal กับข้อเสนอใด ๆ เพื่อความมั่นใจในการโอนเงินหรือได้รับเงินคืนมา
เคล็ดลับที่ 2 กับดัก "ชำระเงินครั้งเดียว"
หมวดหมู่: อันตราย; อาจส่งผลให้เกิดความเสียหายอย่างรุนแรง
เคล็ดลับ:spacer คุณจะได้รับการเสนองานที่ยอดเยี่ยม แต่คุณจะต้องทำการ "ชำระเงิน- ครั้งเดียว " วงหน้าสำหรับค่าใช้จ่ายเช่นเดียวกับ agency commission, ค่าฐานข้อมูล ค่าการป้อนข้อมูล ค่าการพิมพ์วัสดุข้อมูลแผ่นพับหรือซอฟต์แวร์พิเศษ (ที่คุณคาดคะเนการหางานทำที่บ้าน)นอกจากนี้ยังอาจจะให้การฝึกอบรมสัมมนาหรือการมีส่วนร่วมเป็นสมาชิกเป็น"เงินประกัน", "ค่าธรรมเนียม" ฯลฯ ทันทีที่คุณจ่ายเงินคุณจะไม่สามารถที่จะติดต่อไปถึงบุคคลใดได้

วิธีการป้องกันตัวเองกับเคล็ดลับที่ 2: อย่าใส่ใจความต้องการดังกล่าวและอย่าชำระเงินออกจากกระเป๋าของคุณเองจำไว้ว่านายจ้างที่มีชื่อเสียงไม่เคยเรียกร้องใด ๆ ชำระเงินล่วงหน้าจากผู้หางาน
เคล็ดลับที่ 3 กับดัก "เลขหมายโทรศัพท์ที่มีราคาแพง"
ประเภท: อันตราย; อาจส่งผลให้เกิดความเสียหายมาก
spacerเคล็ดลับ: คุณจะได้รับการเสนองานที่น่าสนใจมากและคุณต้องมีการโทรเพื่อขอรับรายละเอียดเพิ่มเติม โดยการโทรไปตัวเลขตัวเลขพิเศษที่ิแพงหรือมีรหัสพื้นที่โทรศัพท์ต่างประเทศ คุณอาจจะโดนคิดค่าบริการอย่างแพงสำหรับข้อความที่บันทึกไว้โดยไม่ได้รับรายละเอียดเพิ่มเติม

วิธีการป้องกันตัวเองกับเคล็ดลับที่ 3: จงอย่าใส่ใจข้อความดังกล่าว โปรดจำไว้ว่านายจ้างที่มีชื่อเสียงไม่เคยมีความต้องการแปลกๆ ดังกล่าวจากผู้หางาน
เคล็ดลับที่ 4 กับดัก"แชร์ลูกโซ่"
ประเภท: ความไม่น่าเชื่อถือที่บ่อยครั้ง
เคล็ดลับ: คุณถูกบอกว่า ถ้าคุณเปิดรับสมัครคนอื่น ๆ ซึ่งเป็นผู้ที่ต้องรับสมัครคนอื่น ๆ ต่อไป(และเป็นห่วงโซ่ต่อไปเรื่อยๆ) ในการขายของแฟนตาซีบางอย่างสินค้าหรือบริการของคุณจะมีรายได้ที่ยอดเยี่ยม ที่เป็นสัญญาในทางปฏิบัติ จากนั้นคุณจะรู้ตัวเมื่อเงินของคุณได้หายไป.
spacerมันน่าสงสัยอย่างมากถ้าผลิตภัณฑ์หรือ Servicees ไม่ได้มีคุณภาพดีจริงๆ/หรือที่เหมาะสมกับสัญญาทีมีรายได้สูงโดยเฉพาะในcommission basis หรือหากคุณมีการชำระเงินล่วงหน้าแล้ว บ่อยครั้งที่ระบบการตลาดดังกล่าวต้องการให้คุณขายสินค้าหรือแกดเจ็ต gadgets (แต่เพียงผู้เดียว ในcommission basis)ในราคาสูงให้เพื่อนของคุณ การสร้างรายได้ด้วยวิธีการนี้เป็นเรื่องยากและไม่ค่อยได้ผล
การจ้างงานที่น่าสงสัยอื่น ๆ
  1. งานและฟังก์ชั่นมีข้อมูลคลุมเครือหรือไม่สมบูรณ์ ("ไม่มีประกัน" แนวคิด "มีคอนเซปความสำเร็จที่น่าตื่นตาตื่นใจ" ฯลฯ )
  2. ข้อมูลนายจ้างคลุมเครือ (ไม่มีชื่อบริษัท ไม่มีข้อบ่งชี้อุตสาหกรรม)
  3. โอ้อวดสัญญาเกินจริง "กำไรสูงสำหรับการทำงานน้อย", "มีรายได้สองเท่า" ฯลฯ
  4. ข้อควรระวังพิเศษจะต้องมีการใช้สิทธิในพื้นที่ที่มีงานมีรีพอร์ตการจ่ายค่าแรงสูง; เช่นงานบนแพลตฟอร์มน้ำมัน, งานต่างประเทศ, การทำงานที่บ้าน ทำงานpart-time "รายได้ดียอดเยี่ยม" ฯลฯ

    ควรสงสัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งงานที่จะดีเกินไปเกินความเป็นจริงเช่นได้รับเงินสำหรับการดูโทรทัศน์, ทดสอบdrivers สำหรับบริษัท automobile , เป็น front-page model, ฯลฯ.