1. คุณอยู่ที่นี่:
 2. งานทั้งหมดทั่วโลก
 3. กิก้าจ๊อบ ประเทศไทย
 4. กฎของการประกาศงาน
 
 

กฎของการประกาศงาน

สิ่งที่คุณต้องพิจารณาเมื่อคุณโพสต์ประกาศงาน

กิก้าจ๊อบมีวัตถุประสงค์เพื่อเชื่อมต่อนายจ้างและลูกจ้างให้สะดวกรวดเร็วและง่ายดาย – และเป็นไปในทางที่ดีที่สุด นั่นเป็นเหตุผลที่เราอยากจะขอให้คุณติดต่อสื่อสารกันด้วยดีและอย่างเคารพ

นอกจากนี้ยังมีกฎที่มีผลผูกพันสำหรับทุกคน เราจึงขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข, ย่อหรือลบประกาศใด ๆ ที่ไม่ได้เป็นไปตามกฎกิก้าจ๊อบ เมื่อใช้กิก้าจ๊อบโปรดปฏิบัติตามกฎเหล่านี้:

 • spacer ไม่แสดงข้อมูลการติดต่อ ประกาศของคุณบนกิก้าจ๊อบไม่ได้รับอนุญาตให้แสดงข้อมูลการติดต่อใด ๆ รวมถึงการใช้ URL หมายเลขโทรศัพท์, อีเมล์หรือที่อยู่ทางไปรษณีย์ การติดต่อครั้งแรกเป็นไปได้เพียงการติดต่อผ่านแบบฟอร์มการติดต่อของกิก้าจ๊อบ ประกาศโฆษณาที่จ่ายเงินเท่านั้นที่ได้รับการยกเว้น
 • spacer ไม่เกี่ยวกับเรื่องเพศสัมพันธ์ ประกาศที่มีหรือที่เกี่ยวข้องกับเพศสัมพันธ์ / อีโรติกไม่ได้รับอนุญาตในกิก้าจ๊อบ นอกจากนี้ยังห้ามไม่ให้ใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสม
 • spacer ประกาศตำแหน่งงานที่เป็นจริงเท่านั้น ประกาศงานของคุณจะต้องเป็นการประกาศงานแท้จริง กิก้าจ๊อบ ไม่ได้เป็นที่ที่หาคู่รักหรือโฆษณาขายของ
 • spacer ประกาศหนึ่งประกาศต่อการเปิดรับสมัครงาน ไม่อนุญาตให้โพสต์ประกาศที่เหมือนกันมากกว่าหนึ่งครั้งในกิก้าจ๊อบ ซึ่งรวมถึงการโพสต์ประกาศที่แตกต่างกันเพียงเล็กน้อยแต่มีความหมายหลักว่าเป็นงานเดียวกันสองครั้งหรือมากกว่านั้น
 • spacer ไม่มีเนื้อหาสาระ ประกาศของคุณต้องแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงประเภทงานที่เสนอ เนื้อหางานหลักและความรับผิดชอบของตำแหน่งที่ระบุ เราไม่อนุญาติให้ประกาศที่ไม่มีformulated precisely หรือมีข้อมูลไม่เพียงพอต่อตำแหน่งงาน
 • spacer ไม่มีโปรโมชั่น / การโฆษณา ถึงแม้ว่าคุณต้องการที่จะแสดงให้เห็นถึงข้อดีของบริษัทหรือสถานที่ทำงานของคุณ เราได้กำหนดศักยภาพของประกาศด้วยเหตุผลการโฆษณาเท่านั้น วัตถุประสงค์หลักของการประกาศจะต้องมีการกรอกข้อมูลตำแหน่งงานว่าง
 • spacer ไม่ต้องจ่ายเงินล่วงหน้า เรามีความเข้มงวดมากต่อการชำระเงินล่วงหน้า เราไม่อนุญาตให้คุณถามศักยภาพของพนักงานเพื่อให้จ่ายล่วงหน้าใด ๆได้ สำหรับ e-books, ตั๋วเครื่องบิน, ประกัน, โทรสายด่วน, การชำระเงินล่วงหน้าสำหรับผลิตภัณฑ์การขายและอื่น
 • spacer ห้ามหยาบคาย เราไม่อนุญาตการโพสต์ประกาศที่ผิดกฎหมายหรือนำไปสู่เรื่องที่ผิดกฎหมายต่อผู้อื่น ประกาศที่เกี่ยวกับการเมือง ศาสนาหรือเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมใด ๆ รวมถึงสิ่งต้องห้ามอย่างเคร่งครัด